ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ทวีศักดิ์ ระมิงค์วงศ์ อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์เกศิณี ระมิงค์วงศ์ มอบเงินกองทุน ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ทวีศักดิ์ - เกศินี ระมิงค์วงศ์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 จำนวน 6 ทุน ทุนละ 40,000 บาท รวม 240,000 บาท โดยมี ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมแสดงความขอบคุณ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณป้ายคณะวิทยาศาสตร์ อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  ในนามของคณะวิทยาศาสตร์ ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้