ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

บรรยากาศกิจกรรม Super Resume 2024 (Online)

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม Super Resume 2024 (Online) ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการเขียน Resume ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่จะไปฝึกงาน สหกิจศึกษา และกำลังจะสำเร็จการศึกษา ให้มีความพร้อมในการเตรียมสมัครงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก คุณวีระพนธ์ เพลียสันเทียะ ตำแหน่ง Assistant Manager - WFP & Talent Acquisition และคุณวิรากาณต์ กาวิชัย ตำแหน่ง Recruitment Officer บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายแบ่งปันความรู้และประสบการณ์