ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.สุเมธ สกุลเสริมสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรงานบริหารงานวิจัยฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากร จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์