ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

ประมวลภาพบรรยากาศการบรรยาย หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มปฏิบัติการและวิชาชีพให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น

นายพร พรมมหาราช  เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการบรรยาย “หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มปฏิบัติการและวิชาชีพให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น”  เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  จัดโดยเครือข่ายวิเทศสัมพันธ์ และสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่