ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหารจาก College of Natural Sciences, Pusan National University (PNU) ประเทศเกาหลีใต้

ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ Prof. JaeHun Cheong, Dean, Mi Kyeong Lee, Vice-Dean, Sun Young Park, Officer จาก College of Natural Sciences, Pusan National University (PNU) ประเทศเกาหลีใต้ ในโอกาสเยือนคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้ง 2 สถาบัน ในวันที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์