ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ JENESYS 2015

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิมพ์ชนก ต๊ะแปงปัน นายบุริศร์ กองมะลิ นักศึกษาภาควิชาเคมี และนางสาวพัทธมน กองคำบุตร นักศึกษาภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้การรับคัดเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ให้ร่วมเป็นตัวแทนนักศึกษาไทยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนระหว่างประเทศญี่ปุ่นและอาเซียน (JENESYS 2015) ณ กรุงโตเกียว และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม 2558

วันที่ : 27 ต.ค. 2015