ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Winter Seminar on Human Security Development and Energy Science ณ ประเทศญี่ปุ่น

นายภัทรพล รอดละมูล นางสาวสุธาษิณีย์ มีฤกษ์ใหญ่ นักศึกษาภาควิชาเคมี และนางสาวสกุลรัตน์ จิตต์จารึก นักศึกษาภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เรียงจากซ้ายไปขวา) ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมการสัมมนา Winter Seminar on Human Security Development and Energy Science ณ มหาวิทยาลัยเกียวโต (Kyoto University) ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 11-23 มกราคม 2559 จัดโดย Graduate School of Energy Science, Kyoto University

วันที่ : 13 พ.ย. 2015