ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดโครงการธรรมะส่องใจ

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการธรรมะส่องใจ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2559 ณ วัดแม่ฮ้อยเงิน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้รับฟังการบรรยายธรรมะ และฝึกฝนการทำสมาธิ เพื่อให้มีจิตใจที่ผ่องใส และเรียนรู้หลักธรรมเพื่อนำไปใช้เป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินชีวิต

วันที่ : 25 มี.ค. 2016