ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร. อานนท์ ชัยพานิช อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผศ. ดร. นาวี กังวาลย์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2559 ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ทั้ง 2 ท่านจะได้เข้าร่วมพิธีประกาศผลและรับมอบช่อดอกไม้ในวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2559 ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ณ สำนักบริการวิชาการ มช.

วันที่ : 28 ต.ค. 2016