การประชุมชี้แจงข้อบังคับฯ การแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2561

ศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมชี้แจงข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย/ข้าราชการ ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2561 สำหรับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 20 พ.ย. 2018