นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ

นางสาวน้ำฝน อุตตมะ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมี ผศ.ดร.กานดา หวังชัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานภาคนิทัศน์ ระดับ “Silver” จากงานวิจัยในหัวข้อ “ผลของการล้างด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงร่วมกับน้ำอิเล็กโทรไลต์ ต่อการกำจัดเพลี้ยอ่อนจากถั่วฝักยาวหลังการเก็บเกี่ยว”  ในการประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 17 ณ โรงแรม เดอะ รีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 11 - 12 กรกฏาคม 2562

วันที่ : 18 ส.ค. 2019