นักศึกษา Data Sci ได้รับคัดเลือกเข้ารอบโครงการ Research to Market CMU 2019 ติด 1 ใน 3 ทีม ไปแข่งต่อในระดับภาค

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์ มช. พร้อมด้วยสมาชิกทีมจากคณะเศรษฐศาสตร์และเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบโครงการ Research to Market CMU 2019 ติด 1 ใน 3 ทีม ไปแข่งต่อในระดับภาค เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562

สมาชิกทีมประกอบด้วย
นางสาวสุทธิดา ลือชัย [Data Science]
นายธีรกานต์ จ่าปัน [Data Science]
นายภานุพงษ์ เกี๋ยงคำ [Data Science]
นายวิธวินทร์ ปันตา [Economics]
นายชวิน ตันศรีสุข [Pharmacy]

CR. Data Science