ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2562

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๒ ได้แก่

คุณสมศักดิ์ ตัณฑชน
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๑๖๕๑๖๐
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารธุรกิจ
ตำแหน่งปัจจุบัน : ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ชายน์นิ่งโกลด์

คุณสมหมาย เตชวาล
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๒๐๕๒๑๑
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารราชการ
ตำแหน่งปัจจุบัน : อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี
.
โดยจะเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในพิธีซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๕๔ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การคัดเลือกนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่นนั้นมีขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ผู้สร้างผลงานอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ประเทศชาติ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นแนวทางให้นักศึกษาปัจจุบัน ตลอดจนนักศึกษาเก่า ได้ยึดถือเป็นแบบอย่างต่อไป

อ่านประกาศเพิ่มเติม CMUAA

วันที่ : 4 ธ.ค. 2019