ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2562

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2562ระกอบด้วย

รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชา วัชระภาสร อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภท นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภท นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน จะได้เข้ารับโล่รางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 3 ม.ค. 2020