อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับพระราชทานเกียรติบัตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาเคมี

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เกตุ กรุดพันธ์ อาจารย์อาวุโส ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาเคมี จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 54 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านคำประกาศเกียรติคุณ
.

สูจิบัตรพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 54

วันที่ : 27 ม.ค. 2020