คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13

งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 โดยมีผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้าศูนย์ และหัวหน้างาน ได้มีส่วนร่วมในการทบทวนทิศทางการนำองค์กร (Review Vision, Mission, Desired Goals, Core Values) ความยั่งยืนขององค์กร (Organizational Sustainability Review) การวิเคราะห์สภาพแวดล้อม (Environmental Analysis) ผลการดำเนินงานตามแผนฯ ระยะที่ 12 และเป้าหมาย ช่องโหว่และปัญหาที่พบ รวมทั้งทบทวนความท้าทายเชิงกลยุทธ์และโอกาสเชิงกลยุทธ์ ในวันพุธที่ 17  มิถุนายน 2563 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 มิ.ย. 2020