เชิญชวนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Data Science พอดีคำ : Data Science CMU Webinar Series

โครงการจัดตั้งศูนย์วิจัยวิทยาการข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Data Science พอดีคำ : Data Science CMU Webinar Series โดยมุ่งหวังเพื่อนำเสนอ แนวคิดพื้นฐานสำคัญของทั้งสามสาขาวิชาที่มองผ่านมุมทางวิทยาการข้อมูล เพื่อให้จุดประกายการศึกษาต่อ และให้ผู้อบรมเห็นบทบาทของศาสตร์ทั้ง 3 ต่อการประยุกต์ใช้งานด้านวิทยาการข้อมูล

โดยในตอนที่ 1 นี้ การบรรยายจะประกอบไปด้วย
หัวข้อที่ 1 “Data Analysis in Common Medical Problems”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.ปิยะพงษ์ คำริน จากภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หัวข้อที่ 2 “Microsoft Azure Machine learning studio”
โดย อาจารย์ ดร.ปภังกร อิ่นแก้ว จากภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สัมมนาออนไลน์จัดผ่าน Zoom application ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00-15.00 น. ลงทะเบียน
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่
www.lifelong.cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เพิ่มเติม คลิก

วันที่ : 13 ก.ค. 2020