คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2563

คณะวิทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ทั้ง 3 ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2563

ผศ.ดร.ชัยพร ตั้งทอง

รางวัลอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รศ.ดร.ชัยกานต์ เลียวหิรัญ

รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รศ.ดร.ธีรวรรณ บุญญวรรณ

รางวัลนักเทคโนโลยีและนวัตกรรมดีเด่น ประเภท นักเทคโนโลยีและนวัตกรรมดีเด่น ที่มีผลกระทบทางเศรษฐกิจเชิงพาณิชย์

โดยทั้ง 3 ท่าน จะได้เข้ารับรางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564

วันที่ : 6 ม.ค. 2021