ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย- TGIST

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสายธาร ลิ่มสกุล นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับทุนโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (Thailand Graduate Institute of Science and Technology: TGIST) ประจำปี 2564 โดยมี ดร.ชัญชณา ธนชยานนท์ เป็นนักวิจัยพี่เลี้ยง สวทช. และ อ.ดร.โยธิน ฉิมอุปละ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ทั้งนี้ โครงการ TGIST เป็นโครงการที่มุ่งสนับสนุนการผลิตบัณฑิตและบุคลากรวิจัยคุณภาพสูงให้กับประเทศ เพื่อเพิ่มจำนวนนักวิทยาศาสตร์ นักเทคโนโลยี และนักวิจัยที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

วันที่ : 25 ส.ค. 2021