นักศึกษาบัณฑิตศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลชมเชย Oral Presentations ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 Global Goals, Local Actions : Looking Back and Moving Forward 2021

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิชชยานาฏ รีรักษ์ รหัส 600532005 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับรางวัลชมเชยประเภท Oral Presentations  ในหัวข้องานวิจัย "การวิเคราะห์ปัจจัยด้านความซับซ้อนของตัวแบบที่มีผลต่อความทนทานของโครงข่ายประสาทเทียมแบบสังวัตนาการต่อฉลากรบกวนแบบสุ่ม (Analysis of Model Complexity Factors Affecting the Robustness of Convolutional Neural Network Towards Random Label Noise) ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14 “Global Goals, Local Actions : Looking Back and Moving Forward 2021” โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในรูปแบบออนไลน์ เมื่อวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564

วันที่ : 13 ก.ย. 2021