คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเจรจาเพื่อทบทวนตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฎิบัติงานของส่วนงานประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 ศ.ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา และหัวหน้าศูนย์ เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเจรจาทบทวนตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฏิบัติงานของส่วนงานประจำปีงบประมาณ 2565 ณห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีการปรับค่าน้ำหนักของตัวชี้วัดให้รองรับกับสมรรถนะหลักของคณะ และเพิ่มความท้าทาย เพื่อนำคณะวิทยาศาสตร์ไปสู่ความเป็นคณะชั้นนำต่อไป
#ร่วมด้วยช่วยกัน วัฒนธรรม มช.

.
FUN
FUNCTIONAL
FUNDAMENTAL
Science CMU : Be FUN to the Frontier

วันที่ : 28 ก.ย. 2021