คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์วิจัยด้านความหลากหลายของจุลินทรีย์ และการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2565

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นครินทร์ สุวรรณราช (สำนักงานบริหารงานวิจัย) ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์วิจัยด้านความหลากหลายของจุลินทรีย์ และการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2565 รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยจะได้เข้ารับรางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

วันที่ : 4 ม.ค. 2023