ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

ดร.จำรัส เลิศศรี สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

รางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ระดับปริญญาเอก

นางสาวนันทิชา ทาใจ สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ระดับปริญญาโท

วันที่ : 6 ม.ค. 2023