ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ.2566

รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รองศาสตราจารย์ ดร.พิพัฒน์ เรือนคำ
ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

โดยจะได้เข้ารับรางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ศาลาธรรม มช.

วันที่ : 17 ม.ค. 2024