นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มช. คว้ารางวัลผลงาน CWIE ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2567
นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์  มช. คว้ารางวัลผลงาน CWIE ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2567

นางสาวพัชรมัย หัวใจเพชร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล รองดีเด่นระดับชาติ การประกวดผลงาน CWIE ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2567 จากประเภทผลงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ชื่อผลงาน: การเกิดปฏิกิริยาเร่งเชิงแสงโฟโตแคตะไลติกของไทเทเนียมไดออกไซด์ที่ตรึงบนวัสดุเม็ดดินพรุนเพื่อประยุกต์ใช้ในการบำบัดอากาศ (The photocatalytic of titanium dioxide immobilized on the porous clay beads for air purification)

นักศึกษาได้เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลในงาน "วันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน (CWIE DAY) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2567” ในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องวายุภักษ์ แกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจากนางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นผู้มอบรางวัล

วันที่ : 10 มิ.ย. 2024