นักศึกษา ป.เอก ดาราศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทย์ มช. ได้รับทุนแลกเปลี่ยนระยะสั้นจาก CERN

ขอแสดงความยินดีกับ “พิทยา อภิวัฒนกุล” นักศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาดาราศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมี ผศ.ดร.วราภรณ์ นันทิยกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยนระยะสั้นจาก CERN เต็มจำนวน ในโครงการ SND@LHC Experiment เพื่อศึกษาวิจัยเป็นระยะเวลา 3 เดือน ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย.67 ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

วันที่ : 1 ก.ค. 2024