นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาและฝึกงานปี 67

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาและฝึกงาน ภาคการศึกษาที่ 2/2567 สำหรับนักศึกษา เมื่อวันพุธที่  2 ตุลาคม 2567  ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภาคภูมิ เพ็ชรประดับ  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการเรียนรู้ตลอดชีวิตและสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และรองศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร ซึ่งภายในงานมีการบรรยาย หัวข้อ การพัฒนาตนเองและการสร้างความมั่นใจในตัวเอง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพียงพักตร์ สุขรักษ์  อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และแนะนำข้อมูลสหกิจศึกษา โดย นางสาวภริดา ภู่สันติพงษ์ นักกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 ต.ค. 2024