ผู้มีอุปการคุณบริจาคเงินสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์

ผศ. ดร. ชัยพร ตั้งทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์  เป็นผู้แทนรับมอบเงินจากผู้มีอุปการคุณ ที่บริจาคสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 ราย ได้แก่

นักศึกษา รหัส 44 ในโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) และโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.)  จำนวน 11,628 บาท และรองศาสตราจารย์ ดร.เพียงพักตร์ สุขรักษ์  อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 3,000 บาท

ในนามของคณะวิทยาศาสตร์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

วันที่ : 3 ต.ค. 2024