งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์๋ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่า มช. ดีเด่น ประจำปี 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์๋ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2555 ประกอบด้วย
ดร.ทรงภพ  พลจันทร์ รหัส 135131 อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ สาขาบริหารราชการ
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์  วัฒเนสก์ รหัส 145007 คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาบริหารองค์กรการศึกษา

ณ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด อ.เมือง จ.เชียงใหม่  เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2555

วันที่ : 22 ม.ค. 2013