นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ รับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเก่า มช. ดีเด่น ประจำปี 2555 ในงานราตรีอ่างแก้ว 2556

นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดีเด่น ประจำปี 2555 ได้แก่ ดร.ทรงภพ พลจันทร์ (รหัส 135131) อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ สาขาบริหารราชการ และ รศ.ดร.สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ (รหัส 145007) คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาบริหารองค์กรการศึกษา รับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเก่าดีเด่นฯ จาก รศ. นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานราตรีอ่างแก้ว 2556 เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2556 ณ คุ้มขันโตก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ : 24 ม.ค. 2013