ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ..
       รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์  แพสุวรรณ
ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศิษย์เก่าและอดีตอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์)
       นายธรรมรักษ์  พิชญกุล  กรรมการอำนวยการประจำคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาศิลปศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (การพัฒนาสังคม)
       ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 47 วันที่ 24 มกราคม 2556 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ม.ค. 2013