รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์  แพสุวรรณ ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศิษย์เก่าและอดีตอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์) ร่วมพิธีแสดงความยินดีผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2555 ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี

วันที่ : 26 ม.ค. 2013