รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2555 พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ในปี 2555 และพิธีมอบกิตติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระ โดยมีอาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” จำนวน 3 ท่าน (เข้ารับรางวัล 2 ท่าน) ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ ชัยพานิช อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้่างทองคำ" ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ  ชูพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้่างทองคำ" ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และนายศิวกร  ฉิมนาคพันธุ์ พนักงานปฏิบัติงานช่วยสอน สังกัดภาควิชาธรณีวิทยา ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประเภทผู้ปฏิบัติงานดีเด่น กลุ่มด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม นอกจากนี้ ศาสตราจารย์ ดร.กอบวุฒิ  รุจิจนากุล อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ยังได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2556

วันที่ : 26 ม.ค. 2013