นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลที่ 1 การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 (NSC 2013)

นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลที่ 1 การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 (NSC 2013) ในหมวดโครงการ BEST 2013 : Thai Character Recognition Contest ชื่อโครงการ การรู้จำอักษรภาษาไทยโดยวิธีซัพพอร์ตเวคเตอร์แมชชีน ในมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2556 ณ หอประชุมมหิศร SCB Park Plaza ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ  ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประกอบด้วย นายระพีพัฒน์ ศรีวิชัย นายฌานันตร์ ยศสมบัติ และนายสง่าพงศ์ ปัญญาแก้ว

วันที่ : 1 มี.ค. 2013