นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ คว้า 2 รางวัลในการประชุมวิชาการปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิภาคอาเซียน

นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลในการประชุมวิชาการปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน The ASEAN Undergraduate Conference in Computing (AUC2) ซึ่งจัดขึ้น ณ คณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ 2556  นักศึกษาที่ได้รับรางวัล ประกอบด้วย

นายบุรินทร์ ธัญน้อม ได้รับรางวัลดีเด่น หัวข้อเรื่อง Automatic Checking for Multiple Choice Answer Sheet Using Adaptive Template Matching
โดยมี อาจารย์ ดร. วาริน เชาวทัต และ รองศาสตราจารย์ ดร. เอกรัฐ บุญเชียง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

นายกัมปนาท สอาดอาวุธ ได้รับรางวัลดีเด่น หัวข้อเรื่อง Faculty of Science Chiang Mai University Navigator Program
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. เอกรัฐ บุญเชียง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

วันที่ : 15 มี.ค. 2013