คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ และร่วมพิธีดำหัวอธิการบดี มช. ประจำปี 2556

คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ และร่วมพิธีดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส มช. ประจำปี 2556 โดยในวันที่ 19 เมษายน 2556 เวลา 13.00 น.ได้มีพิธีดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง และแสดงความเคารพต่อผู้อาวุโส โดยในปีนี้มีผู้อาวุโสเข้าร่วมงาน กว่า 40 ท่าน ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปีฯ ต่อมาในเวลา 15.00 น. คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้เข้าร่วมพิธีดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณลานสัก ด้านหน้าศาลาธรรม
     นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดขบวนแห่ เนื่องจากการแสดงและรูปขบวนที่สวยงาม รวมทั้งการจัดเครื่องดำหัวที่มีความสมบูรณ์ และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยคณะที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ตามลำดับ

วันที่ : 21 เม.ย. 2013