บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์  ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิม  เหนือเพ็ง

พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
                           สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
                           ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์
                           ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม  2554

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิเชษฐ์  บุญสูง

สังกัดภาควิชาธรณีวิทยา
                            สาขาวิชาธรณีวิทยา
                            ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554

อาจารย์ ดร.ชัยกานต์  เลียวหิรัญ

พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
                           ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์
                           ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2555

วันที่ : 28 เม.ย. 2013