คณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556 ซึ่งคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น เพื่อให้ทุกส่วนงานนำเทียนพรรษาเข้าร่วมสมโภชในพิธีและร่วมกันหล่อเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนำเทียนพรรษาไปถวายตามวัดต่างๆ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา และร่วมกันอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของไทย  ณ ศาลาธรรม  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556

วันที่ : 12 ก.ค. 2013