บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมจิตร  อยู่เป็นสุข
ข้าราชการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
สังกัดภาควิชาชีววิทยา
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา
ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555

อาจารย์ ดร. ธนะศักดิ์  หมวกทองหลาง
พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน  2554

อาจารย์ ดร. ชุรี  เตชะวุฒิ
สังกัดภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม  2555

วันที่ : 1 ส.ค. 2013