คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันแม่และพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษามหาราชินี และพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2556 โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ชโลบล วงศ์สวัสดิ์ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์มหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.) รองศาสตราจารย์ ดร. จรูญ จักร์มุณี รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี และรองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประถมาภรณ์ ช้างเผือก และรองศาสตราจารย์ ดร. อภินภัส รุจิวัตร์ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประถมาภรณ์ มงกุฎไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ส.ค. 2013