มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุ ประจำปี 2556 โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน ซึ่งมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุประจำปี 2556 ร่วมพิธีด้วย ในวันที่ 13 กันยายน 2556  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 ก.ย. 2013