ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

อาจารย์ ดร.มนพร  มานะบุญ
พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
สังกัดภาควิชาชีววิทยา
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสัตววิทยา
ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม  2555

อาจารย์ ดร.อรุโณทัย  จำปีทอง
 สังกัดภาควิชาชีววิทยา
 ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา
 ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม  2554

อาจารย์ ดร.มานัดถุ์  คำกอง
 สังกัดภาควิชาสถิติ
 ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสถิติ
 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2556

อาจารย์ ดร.อภิชาต  ลิมปิชัยพานิช
สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์
ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555

วันที่ : 18 ก.ย. 2013