ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2556

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2556 ได้แก่

รองศาสตราจารย์ ดร. พิศิษฐ์  สิงห์ใจ หัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ"
ประเภท นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา
ประเภท นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ : 7 พ.ย. 2013