ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร. สุเทพ สวนใต้ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในงานคืนสู่เหย้า "เสือเหลืองคืนถิ่น" ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ : 7 พ.ย. 2013